Vento pearl rare điều trị da nám sạm, làm trắng cực hiệu quả Xuất xứ: Thuỵ Sĩ 

Vento pearl rare điều trị da nám sạm, làm trắng cực hiệu quả :v:️:tada::confetti_ball:
Xuất xứ: Thuỵ Sĩ 

#Thành_phần: bột ngọc trai, tế bào mầm noãn Thuỵ Sĩ Thế hệ III được nghiên cứu bởi trung tâm M&X cell research center

#cách_sử_dụng: Thoa Sau bước serum bôi 1 lượng vừa đủ lên da. Ngày dùng 1-2 lần. Ánh ngọc trai làm da trắng khoẻ, căng bóng rạng rỡ, không cần makeup.

Vento Vivere được sản xuất tại phòng nghiên cứu tế bào gốc Thuỵ Sĩ M&X swiss cell research center.
Được thành lập từ năm 1993 do giáo sư Schultz thành lập.

Giáo sư Schultz đã thành công với công trình điều trị bệnh từ tế bào gốc con người cho Hoàng Tử tiểu vương quốc Ả rập thống Nhất là Al Waleed Bin Talal khi cấy ghép thành công mô tuỷ sống để điều trị bệnh hoại tử da năm 1975. Từ đó đến nay M&X cell research center đã đạt được những thành tựu nhất định. Và gần đây nhất là 3 dòng sản phẩm từ Ngọc trai quý vùng biển Bắc pearl rare:yum::yum:

:point_right: Vento vivere pearl rare giúp làm #trắng_sáng_da, điều trị #nám, #đồi_mồi, da tối màu, da bị sẹo thâm sau mụn trong #28_ngày cực hiệu quả. Đã được thực hiện lâm sàng ở nhiều nước châu Âu, Châu Á da tàn nhang và đồi mồi với những đốm melanin sâu dưới cấu trúc da cũng cải thiện rõ rệt.

:x: Không cần phải đi spa tốn kém tiền bạc và thời gian.
:x: Không cần các bước chăm sóc da cầu kỳ và lích kích.
Chỉ cần duy nhất #một_hộp_kem để sử dụng đúng cho chức năng cần thiết cải thiện và thay đổi da trong vòng 28 ngày. Nó chính xác của câu “ Đắt sắt ra miếng”

Giá : THÌ IB QUA ZALO HOẶC FACEBOOK SỐ ĐT :09782897888 : THANH HẰNG

❤️❤️❤️ Vento Vivere white truffle là loại kem có chứa nhân bào tử của nấm trắng truffle. Một loại gia vị cực đắt đỏ nổi tiếng tại Châu Âu.

Thường mọc ở các dãy núi cao, hiểm trở. Có tác dụng thay đổi lại cấu trúc của da, làm da căng bóng, lỗ chân lông se khít và nhỏ lại. Đặc biệt thích hợp cho những làn da có lỗ chân lông to, xù xì, thô ráp. Đặc biệt làm đầy sẹo rỗ hiệu quả mà không cần dùng đến các liệu pháp đau đớn khác.

:point_right::point_right::point_right:Thách thức #thu_nhỏ_lỗ_chân_lông sau #3_ngày cùng với Vento Vivere white truffle.
Viện trưởng trung tâm nghiên cứu tế bào gốc M&X trụ sở tại Mỹ. ( M&X cell research center có nhà máy tại Thuỵ sĩ và trung tâm nghiên cứu tại Mỹ), ông nói: Cái này nó như chất gây nghiện như Iphone. Khi dùng sản phẩm công nghệ tế bào này, phụ nữ không có suy nghĩ tìm sản phẩm thay thế.

 

Giá : THÌ IB QUA ZALO HOẶC FACEBOOK SỐ ĐT :09782897888 : THANH HẰNG

Tin Liên Quan